Hotline: 0869812356

Hướng dẫn cách chống dột mái tôn hiệu quả và bền lâu

Hướng dẫn cách chống dột mái tôn hiệu quả và bền lâu.

Tấm cách nhiệt nhấn chìm chung cư Grenfell ở London

Một ngọn lửa rạng sáng 14/6 bùng lên tại tháp chung cư 24 tầng Grenfell ở London, Anh khiến hơn 80 người thiệt mạng, trong đó những người sống trên 3 tầng cao nhất nhiều khả năng không ai sống sót. Các chuyên gia về hỏa hoạn cho rằng đám cháy lan nhanh chóng khắp tòa nhà như vậy một phần là do công trình này sử dụng tấm ốp ngoài rẻ tiền, theo Popular Mechanics. Những tấm ốp rẻ tiền bên ngoài chung cư Grenfell trở thành những ống dẫn lửa, khiến đám cháy lan lên nhanh chóng.

Tư vấn Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt

Công trình Nhà ở dân dụng, Nhà xưởng công nghiệp, Trường học, Kho hàng…muốn được bền lâu và có không gian thoáng mát thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau nên chưa đạt yêu cầu thì chúng ta vẫn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng cách nhiệt.

Sửa chữa nhà xưởng, hàn xì làm cháy trần xốp gây nhiều thương vong nghiêm trọng

Nguyên nhân cháy được cơ quan chức năng nhận định do thợ hàn xì sửa chữa trong xưởng làm bắn tia lửa điện vào trần xốp. Trần xốp cháy và sập rất nhanh nên nhiều người mắc kẹt phía trong ôm nhau chết trong nhà tắm.
Khoảng 10h30 sáng 29/7, người dân ven quốc lộ 32, xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) giật mình bởi tiếng nổ lớn. Chạy vội ra xem anh Bùi Minh Quang (39 tuổi) phát hiện khói lửa bốc lên từ xưởng sản xuất bánh kẹo cách nhà anh chỉ một nhà. 4-5 người trong xưởng túa ra la hét, kêu cứu. 

Các phương pháp thi công sơn

Thi công bằng chổi, cọ quét, phương pháp phun airspray và airless spray

Câu hỏi thường gặp về Sơn Công Nghiệp

Kiến thức về sản phẩm sơn công nghiệp, thi công sơn, những vấn đề cơ bản thường gặp

Thanh toán

Phương thức Giao hàng – Thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực CCH Việt Nam có hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

Với phương thức thanh toán trực tiếp tại chỗ, Quý khách có thể đặt hàng trên Website www.cch.vn hoặc đặt hàng qua điện thoại: +84-08.62767826. Sau khi tiến hành kiểm tra hàng hóa sẽ liên hệ Quý khách xác nhận sản phẩm & ngày giờ giao hàng sau đó sẽ tiến hành xuất hóa đơn.

Pháp lý

Bất kỳ sự sao chép dù toàn bộ hay một phần hoặc trích dẫn những phần quan trọng hoặc sử dụng những nội dung thuộc trang web này đều không được phép và mọi trích dẫn những phần quan trọng hay tái sử dụng những nội dung này chỉ được sử dụng cho những sản phẩm thuộc CCH Việt Nam.
Bất kỳ sự sao chép toàn bộ hay một phần, trích dẫn hay tái sử dụng lại các tài liệu liên quan mà sử dụng trái phép đều phải trao trả, giao nộp lại, hoặc tiêu hủy hoàn toàn theo yêu cầu của CCH Việt Nam....

Đổi trả hàng

Thời gian đổi hàng trong vòng 05 ngày kể từ ngày mua hàng.
– Hàng đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, chưa qua sử dụng và có hóa đơn mua hàng kèm theo.
– Khách hàng được đổi sản phẩm theo yêu cầu do lỗi sản xuất.
– Hàng đổi chỉ áp dụng với các sản phẩm nguyên giá hoặc được giảm giá theo hình thức thẻ quà tặng (Thẻ mua hàng, Thẻ VIP…). Không đổi sản phẩm bán trong chương trình khuyến mãi nếu công ty có quy định là không được đổi trả hàng, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó, trừ trường hợp sản phẩm đó lại gặp lỗi kỹ thuật...

Bảo hành

Chế độ bảo hành sản phẩm của CCH Việt Nam là một trong những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm và lưu ý trước khi quyết định mua sản phẩm của công ty. Hiện nay tình trạng Các công ty sản xuất quảng cáo không đúng sự thật, đưa ra chế độ bảo hành không trung thực, không rõ ràng, gây mơ hồ cho các khách hàng khi tìm hiểu và mua sản phẩm - chỉ đến khi khách hàng yêu cầu bảo hành sản phẩm, Khách hàng mới thấy rằng Công ty sản xuất đang cố tình né tránh trách nhiệm và quyền lợi của người tiêu dùng.

Những sản phẩm của CCH Việt Nam đều là những sản phẩm chính hãng được hưởng chế độ bảo hành theo chính sách hậu mãi củaCCH Việt Nam.

Giao nhận

Giao hàng miễn phí đến khách hàng trong phạm vi nội thành TP. HCM, Việt Nam. Ở Ngoại thành, nếu đơn hàng dưới 20 triệu chúng tôi sẽ kết hợp chuyến xe. Giao ở các Tỉnh, Thành phố khác, thời gian có thể trong khoảng 2 - 7 ngày sau khi CCH Vietnam đã nhận được thanh toán chuyển khoản đủ.

Bảo mật thông tin

Website này được CCH Vietnam quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.